cong-ty-co-phan-lang-rua-3

Công Ty Cơ Khí Làng Rùa Tặng 20 Xe Đạp Cho Quỹ Học Sinh Vượt Khó Huyện Thanh Oai

Giá sản phẩm : Liên hệ

Lưu ý : Chúng tôi là đơn vị sản xuất cơ khí đột dập, không phải là đơn vị thương mại nên tất cả yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có thể thực hiện được với giá thành hợp lý nhất

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh

0984.204.938

0466.899.494

hung@langrua.com

Phòng Kỹ Thuật Sản Xuất

0902.126.974

cokhilangrua@gmail.com


Văn Phòng Giao dịch : Số 44 đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : Làng Rùa, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty cơ khí làng Rùa phối hợp cùng phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai.

Sáng 06/01/2020 Trường TH cao Viên I tổ chức tặng 20 phần quà cho 20 HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón tết cổ truyền Canh Tý.

Về dự với buổi tặng quà có ông Đoàn Việt Dũng – huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT, cùng các ông bà trong Ban đại diện PHHS, các bậc phụ huynh, các thầy, cô giáo trong BGH, các giáo viên, nhân viên của 2 nhà trường (TH Cao Viên I và TH Cao Viên II) cùng toàn thể các em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Công Ty Cơ Khí Làng Rùa Tặng 20 Xe Đạp Cho Quỹ Học Sinh Vượt Khó Huyện Thanh Oai

Ông Đoàn Việt Dũng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai phát biểu và chỉ đạo chương trình,

Công Ty Cơ Khí Làng Rùa Tặng 20 Xe Đạp Cho Quỹ Học Sinh Vượt Khó Huyện Thanh Oai

Ông Đoàn Việt Dũng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường TH cao Viên I và TH Cao Viên II Thanh Oai.

Công Ty Cơ Khí Làng Rùa Tặng 20 Xe Đạp Cho Quỹ Học Sinh Vượt Khó Huyện Thanh Oai

Bà Nguyễn Mai Khanh – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Cao Viên I – Thanh Oai phát biểu và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, cảm ơn tấm lòng nhân ái của Công ty cơ khí làng Rùa.,

           Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã tặng 20 suất quà bằng hiện vật là 20 chiếc xe đạp trị giá tương đương với 40 triệu đồng của công ty CƠ KHÍ làng Rùa có địa chỉ tại thôn Rùa Hạ, xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, T.P Hà Nội cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Cao Viên. Trong đó, trường Tiểu học Cao Viên I là (10 suất); trường Tiểu học Cao viên II (10 suất).

Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa mang đậm tính nhân văn, tinh thần tương thân tương ái, động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh thiệt thòi đã vượt qua mọi khó khăn của bản thân luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Qua đó cũng thể hiện rõ sự quan tâm của các cấp chính quyền, đoàn thể, các nhà hỏa tâm, đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Oai, ban giám đốc công ty cơ khí Làng Rùa và các thầy cô giáo trong tập thể CB, GV, NV, các bậc phụ huynh của hai nhà trường.

Công Ty Cơ Khí Làng Rùa Tặng 20 Xe Đạp Cho Quỹ Học Sinh Vượt Khó Huyện Thanh Oai

Em Đào Hoàng Trung Kiên –  đại diện cho 20 HS trường Tiểu học Cao Viên I, II – Thanh Oai phát biểu và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai, cảm ơn tấm lòng nhân ái của Công ty cơ khí làng Rùa.,

 KHÁCH HÀNG LÀNG RÙA

Công Ty TNHH Viễn Thông FPT

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ...

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền…

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Mã chứng khoán HOSE:FLC, VN30:FLC) được thành...

TIN TỨC MỚI NHẤT

0977.389.949
0246.2593.344