Ngành cơ khí từ lâu đã được Chính phủ và các ban ngành đặc biệt quan tâm. Không ngừng tăng trưởng về cả chiều dài lẫn chiều rộng, ngành cơ khí, vật tư ngành nước, đồng hồ nước từng bước tạo được tiếng nói riêng, trở thành cây cầu nối hiệu quả thúc đẩy các ngành kinh tế khác cùng phát triển. Tuy nhiên, sự chuyển đổi này vẫn còn chậm chạp, mang tính nhỏ lẻ, thủ công, phân tán. Hàng loạt công ty, cơ sở chuyên về cơ khí ra đời, nhưng phải tìm “đỏ con mắt” mới thấy được một vài công ty thực sự có khả năng đảm đương được những công trình mang tính Quốc tế.

Làng Rùa – Thanh thùy – Thanh oai – Hà Nội – quê hương tôi – một làng nghề cơ khí phụ trợ truyền thống, chuyên chế các sản phẩm cơ khí nổi tiếng ở các tỉnh phía Bắc. Nghề cơ khí phụ trợ ở  đây được hình thành từ rất lâu. Thời Pháp thuộc đã có nhiều người thợ được nhà nước bảo hộ phong tặng danh hiệu nghệ nhân. Những người thợ làm nghề ở Thanh thùy ngày nay luôn tận tâm, tạo ra những sản phẩm có hồn như: sản phẩm cơ khí, vật tư ngành nước, thiết bị xây dựng, hộp bảo vệ đồng hồ nước, đồng hồ nước và những mặt hàng này đã vươn ra đến thị trường quốc tế, được nhiều du khách nước ngoài quan tâm.

Đến nay, vượt qua những thăng trầm của lịch sử, kể từ khi thực hiện nghị quyết số 01 của Tỉnh ủy về phát triển làng nghề của tỉnh, nghề và làng Rùa đã phát triển rất mạnh. Thanh thùy còn được đánh giá là một trong những xã đứng đầu trong cả nước về nghề và làng nghề với nhiều sản phẩm nổi tiếng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Sau nhiều năm tham gia hoạt động trong ngành cơ khí cho nhiều công ty với lòng đam mê nghề nghiệp và mong muốn góp phần thúc đẩy làng nghề phát triển. Mang những mặt hàng của làng nghề đến tay người tiêu dùng.  CÔNG TY CỔ PHẦN LÀNG RÙA nhằm phát huy khả năng sáng tạo, ý tưởng cá nhân của mình. CÔNG TY CỔ PHẦN LÀNG RÙA  luôn lấy uy tín làm đầu trong tất cả các hoạt động  .Triết lý Chất lượng đảm bảo – Giá cả hợp lý- Tiến độ chính xác để Công ty cơ khí Làng Rùa luôn song hành cùng sự phát triển của Khách hàng .

 

Với mục tiêu “Thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng”, công ty sẽ còn tiến thêm những bước dài hơn nữa. Minh chứng cho điều này, hiện CÔNG TY CỔ PHẦN LÀNG RÙA đã không ngừng tìm kiếm nguồn khách hàng và các đối tác. Hệ thống quản lý chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của CÔNG TY CỔ PHẦN LÀNG RÙA . Công ty không ngừng hoàn thiện để đảm bảo cung cấp đủ nguồn lực, kiểm soát mọi quá trình sản xuất kinh doanh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902 126 974 / 0984 204 938

CÔNG TY CỔ PHẦN LÀNG RÙA

Số điện thoai: 0984.204.938/046.259.3344   Fax:  04 33 975 024
Email:  cokhilangrua@gmail.com
Website: langrua.com

 KHÁCH HÀNG LÀNG RÙA

Công Ty TNHH Viễn Thông FPT

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ...

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền…

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Mã chứng khoán HOSE:FLC, VN30:FLC) được thành...

TIN TỨC MỚI NHẤT

0977.389.949
0246.2593.344