kich-gian-giao

Kích Giàn Giáo, Kích Tăng

Giá sản phẩm : Liên hệ

Lưu ý : Chúng tôi là đơn vị sản xuất cơ khí đột dập, không phải là đơn vị thương mại nên tất cả yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có thể thực hiện được với giá thành hợp lý nhất

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh

0984.204.938

0466.899.494

hung@langrua.com

Phòng Kỹ Thuật Sản Xuất

0902.126.974

cokhilangrua@gmail.com


Văn Phòng Giao dịch : Số 44 đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : Làng Rùa, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích Giàn Giáo, kích tăng của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Phụ Trợ HTR (Làng Rùa) là bộ sản phẩm cơ khí xây dựng dùng để lắp ráp giàn giáo – chống đỡ sàn bê tông, dùng trong các công trình xây dựng ... Sản phẩm Kích Giàn Giáo, kích tăng của Làng Rùa được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên có độ chính xác cao, an toàn cho công trình.

kich-gian-giao

Sản phẩm kích giàn giáo cao cấp của Làng Rùa

Với kinh nghiệm lâu đời trên các sản phẩm cơ khí kết hợp với công nghệ tiến tiến, máy móc nhập khẩu. Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Phụ Trợ HTR (Làng Rùa) cho ra mắt sản phẩm Kích giàn giáo, kích tăng  với độ bền cao, an toàn. Sảm phẩm kích tăng cuả Làng Rùa có phần ren giao nhau lớn đến 2mm mỗi bên nên mức độ chịu tải của kích tăng càng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng TCVN 197:2002.

Có 3 yếu tố bạn nên chọn sản phẩm Kích Giàn Giáo, Kích Tăng của Làng Rùa

1. Về Chất Lượng
Kích Giàn Giáo, Kích Tăng 
là một thanh dài được ren cả hai đầu hoặc ren suốt dọc theo chiều dài thanh. Là sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, ren không bị trờn, ren giao nhau lớn, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Trước khi đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt.
Với Sản phẩm Kích Giàn Giáo, Kích Tăng của Làng Rùa được làm từ ống thép, dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay, hơn nữa sản phẩm kích tăng giàn giáo còn được hàn bằng khí argon, phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa ngoài trời, An toàn cho công trình thi công.

2. Về Giá Cả
Sản phẩm Kích Giàn Giáo, Kích Tăng của HTR (Làng Rùa) được sản xuất tại làng nghề cơ khí truyền thống Làng Rùa và phân phối khắp tỉnh thành trong cả nước,  giá cả cạnh tranh. Đặt hàng Kích Giàn Giáo  của Làng Rùa hoặc mua hàng số lượng lớn có thỏa thuận, trích khấu.

3. Về Dịch Vụ, Tri Ân Khách Hàng.
Trước khi giao sản phẩm Kích Giàn Giáo, Kích Tăng cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Phụ vụ giao hàng tận nơi. Hàng năm công ty HTR (Làng Rùa) sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩmKích Giàn Giáo, Kích Tăng
Chất liệu: Thép cao cấp
Các Loại: kích tăng U, kích tăng bằng, kích tăng rỗng đặc, kích tăng Ø34 x 0,5m
Kích Thước:  D34mm (Ø34) với kích tăng rỗng,  D32mm ( Ø34) với kích tăng đặc, Ø38 với giàn giáo pat, Ø39 với giàn giáo ống, Ø34 x 0,5m với kích tăng bằng rỗng, Ø32 x 0,5m với kích tăng bằng đặc
Sơn: chống rỉ – mạ kẽm điện phân
Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Phụ Trợ HTR (Làng Rùa)

Sản phẩm Kích Giàn Giáo, Kích Tăng của Langrua  là niềm tự hào của Làng Rùa. Là Sản phẩm an toàn, chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và mẫu mã đạt chuẩn TCVN 197:2002 về chất lượng. sử dụng sản phẩm cơ khí  là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Đặt Trọn Niềm Tin Của Bạn Cho Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Thành Công Đến Cho Bạn

Số điện thoai04 668 994 94 / 04 33 975 153 / 090 212 6974 Fax:  04 33 975 024
Email:  cokhilangrua@gmail.com
Websitelangrua.comKHÁCH HÀNG LÀNG RÙA

decal dán kính giấy dán kính

Công Ty TNHH Viễn Thông FPT

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ...

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền…

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Mã chứng khoán HOSE:FLC, VN30:FLC) được thành...

TIN TỨC MỚI NHẤT

0902.126.974
0246.2593.344