moc treo binh nong lanh

Móc Treo Bình Nóng Lạnh

Giá sản phẩm : Liên hệ

Lưu ý : Chúng tôi là đơn vị sản xuất cơ khí đột dập, không phải là đơn vị thương mại nên tất cả yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có thể thực hiện được với giá thành hợp lý nhất

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Phòng Kinh Doanh

0984.204.938

0466.899.494

hung@langrua.com

Phòng Kỹ Thuật Sản Xuất

0902.126.974

cokhilangrua@gmail.com


Văn Phòng Giao dịch : Số 44 đường Lê Trọng Tấn, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất : Làng Rùa, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Móc Treo Bình Nóng Lạnh của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Phụ Trợ HTR (Làng Rùa) là bộ sản phẩm giá đỡ bình nóng lạnh  thuộc thiết bị vệ sinh được dùng để treo, gắn bình nóng lạnh lên tường xi măng, đá hoa hay gỗ... Sản phẩm Móc Treo Bình Nóng Lạnh của Làng Rùa được dùng trong trong lắp đặt gia đình, khách sạn… sản xuất trên dây truyền hiên đại, nguyên liệu được làm bằng thép cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt nên có độ an toàn cao.

moc treo binh nong lanhSản phẩm Móc Treo Bình Nóng Lạnh với thiết kế thông minh, cứng, chịu lực, chịu nhiệt của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Phụ Trợ HTR

Với khinh nghiệm lâu đời về sản phẩm cơ khí kết hợp với công nghệ tiến tiến nhâp khẩu. Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Phụ Trợ HTR (Làng Rùa) cho ra mắt Móc Treo Bình Nóng Lạnh với thiết kế tinh sảo, đạt tiêu chuẩn iso 9001. Không những thế Giá đỡ bình nóng lạnh của Làng Rùa được làm bằng inox nhập khẩu dập nguyên khối nên có độ bóng và độ bền theo thời gian cao so với các sản phẩm cùng loại.

Có 3 yếu tố bạn nên chọn bộ sản phẩm Móc Treo Bình Nóng Lạnh của Làng Rùa

1. Về Chất Lượng
Móc Treo Bình Nóng Lạnh
 là sản phẩm cơ khí được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Trước khi đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt.
Với Sản phẩm Giá đỡ bình nóng lạnh là sản phẩm của cơ khí đột dập Làng Rùa được làm từ thép cao cấp nhập ngoại, phun mạ tĩnh điện, dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao,  cứng, chịu lực, đa dạng mẫu mã chính xác hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, nhanh gọi, chịu lực, chịu nhiệt, chống oxi hóa ngoài không khí. An toàn trong lắp đặt.

2. Về Giá Cả
Móc Treo Bình Nóng Lạnh –  Giá đỡ bình nóng lạnh của HTR (Làng Rùa) được sản xuất tại làng nghề cơ khí truyền thống Làng Rùa và phân phối khắp tỉnh thành trong cả nước,  giá cả cạnh tranh. Đặt hàng Móc Treo Bình Nóng Lạnh của Làng Rùa hoặc mua hàng số lượng lớn có thỏa thuận, trích khấu.

3. Về Dịch Vụ, Tri Ân Khách Hàng.
Trước khi giao sản phẩm Móc Treo Bình Nóng Lạnh –  Giá đỡ bình nóng lạnh cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Phụ vụ giao hàng tận nơi. Hàng năm công ty HTR (Làng Rùa) sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩmMóc Treo Bình Nóng Lạnh
Tên gọi khác
Giá đỡ bình nóng lạnh
Sản Phẩm Xem Thêm: Bộ Phụ Kiện Nhà Tắm
Chất liệu: thép cao cấp
Sơn : Phun sơn mạ tĩnh điện.
Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Phụ Trợ HTR (Làng Rùa)
Bộ sản phẩm Móc Treo Bình Nóng Lạnh –  Giá đỡ bình nóng lạnh của Langrua  là bộ phụ kiện nhà tắm tiện nghi và thông minh, đa dạng về chủng loại và mẫu mã đạt chuẩn iso 9001 về chất lượng. Công ty chuyên nhận gia công cơ khí đột dập, chi tiết máy với giá cả cạnh tranh.
Hàng hóa có kiểm định và giấy tờ đầy đủ
Hàng luôn có sẵn thời gian bảo hành là 12 tháng
Đem Niềm Tin Của Bạn Đến Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Lợi Nhuận Đến Cho Bạn
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm
Số điện thoai: 04 668 994 94 / 04 33 975 153 / 090 212 6974 Fax:  04 33 975 024
Email:  cokhilangrua@gmail.com
Websitelangrua.com

SẢN PHẨM KHÁCKHÁCH HÀNG LÀNG RÙA

Công Ty TNHH Viễn Thông FPT

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ...

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền…

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Mã chứng khoán HOSE:FLC, VN30:FLC) được thành...

TIN TỨC MỚI NHẤT

0977.389.949
0246.2593.344